Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

          Mỗi người sinh ra không phải ai cũng có kích thước dương vật giống ai, có người tự nhủ rằng: bố mẹ sinh ra thế nào, trời cho thế nào thì biết thế ấy. Nhưng cũng có những người vì nhiều lý do mà cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có. Và vì vậy, họ cố tìm cách để thay đổi nó. Có lẽ điều này cũng đúng một phần với các nam nhi khi họ phải tìm đến phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục không phải là một việc đơn giản. Bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin liên quan trước khi quyết định làm thủ thuật này.

KHI NÀO NAM GIỚI NÊN PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ?

          Thủ thuật tăng kích thước dương vật chỉ nên áp dụng với những trường hợp mà dương vật có quá nhỏ và quá ngắn, không đủ đảm bảo để thực hiện tốt các hoạt động tình dục. Trong các trường hợp này, việc phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục sẽ giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ, giúp nam giới nâng cao được chất lượng đời sống tình dục và tư tin hơn về bản thân mình.

phau-thuat-tang-kich-thuoc-duong-vat

Phẫu thuật làm to dương vật giúp nam giới tự tin hơn với bạn tình.

          Cấu trúc của bộ phận sinh dục nam rất phức tạp, bao gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp… Việc can thiệp ngoại khoa để tăng kích thước dương vật nếu không đúng thì có thể gây tổn thương vĩnh viễn. Do đó, chỉ trong những trường hợp bắt buộc thì nam giới mới nên làm phẫu thuật cho cậu nhỏ, không nên lạm dụng phương pháp này.

NGUYÊN LÝ PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

          Nguyên lý làm tiểu phẫu tăng kích thước dương vật là không gây ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua việc cắt dây chằng để đem phần bên trong vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật, cậu nhỏ có thể dài thêm 2 – 6 cm hoặc hơn nữa, giúp nam giới cải thiện được đáng kể chất lượng tình dục của mình.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

          Hiện nay, các cơ sở Y tế khác nhau có thể áp dụng những phương pháp phẫu thuật khác nhau để tăng kích thước dương vật cho nam giới. Trong số này, phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc thường được lựa chọn nhiều hơn cả do những ưu thế nổi bật như sau:

          – Tiểu phẫu an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn.

Đừng lo ngại hạnh phúc sẽ được hàn gắn khi đến với Baylor

          – Ít gây tổn thương, ít đau, bệnh nhân đi lại dễ dàng sau thủ thuật.

          – Hiệu quả cao, giúp dương vật dài hơn trông thấy.

          – Tính thẩm mỹ cao giúp cậu nhỏ có vẻ đẹp tự nhiên.

          – Không ảnh hưởng đến tinh hoàn và hệ thống tiết niệu, vì vậy không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

          – Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của dương vật.

          Tại Phòng khám Nam khoa Baylor, các chuyên gia đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục theo công nghệ Hàn Quốc, giúp nhiều nam giới cải thiện được kích thước dương vật, loại bỏ được tâm lý tự ti về bản thân mình. Nếu bạn đang quan tâm và đang tìm kiếm phương pháp này, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám để được các chuyên gia trợ giúp qua số điện thoại 0868 537 905 hoặc nhấn vào mục tư vấn trực tuyến trên Website của chúng tôi ngay nhé.

Tin liên quan
backtop